• HOTLINE
    024 32012039
  • EMAIL
    info@revorange.com.vn
Trang chủ > Giới thiệu

Công ty TNHH phát triển khoa học kĩ thuật Sun Shine được thành lập năm 2002 tại Thâm Quyến,Trung Quốc. Năm 2015, bộ phận bán hàng và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp được thành lập tại California, Mỹ. Công ty thành lập thêm trụ sở (nhà máy và văn phòng) tại Việt Nam vào năm 2018.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm điện tử, chuyên nghiệp từ nghiên cứu, sản xuất Camera hành trình đến phát triển các sản phẩm điện tử dành cho ô tô. 

Công ty Việt Nam có trụ sở chính tại Thủ đô Hà Nội, gần sân bay Quốc tế Nội Bài và cảng Hải Phòng, giao thông rất thuận lợi. Hiện chúng tôi đang sở hữu nhà máy với diện tích hơn 3500 m2, 20 bộ máy phụ nhập mới, 30 máy in di động, 4 dây chuyền sản xuất hiện đại, hơn 200 kĩ sư và kĩ thuật viên, cùng với phòng thí nghiệm chuyên nghiệp với các trang thiết bị kiểm tra tiên tiến như thiết bị kiểm tra sạc pin, máy hàn siêu âm, máy đo nhiệt độ, vv. Sản phẩm của chúng tôi được bán ra tại hơn 70 quốc gia, nhận được hàng chục bằng sáng chế trong nước và PTC quốc tế.